Tạo mùi thơm cho sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016

Máy tạo mùi thơm cho sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016- Chúng tôi Thiện Tâm Scent hân hạnh là nhà cung cấp mùi thơm cho sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016. Một sự kiện thời trang lớn quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng khắp cả nước về tham dự.

Với quy mô sự kiện: 10.000 người tham gia sự kiện

Diện tích tổ chức sự kiện: 3000 m2

Mùi thơm sử dụng: Hương hoa Lavender Tây Ban Nha

Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt máy tạo mùi thơm để đáp ứng mùi thơm của công ty tổ chức sự kiện này với yêu cầu nghiêm ngặt về đảm bảo sức khỏe, mùi thơm đều, lan rộng được các ngõ nghách trong căn phòng này.

Vietnam International Fashion Week 2016 đã giúp cho thương hiệu Thiện Tâm Scent được biết đến. Năm 2016 là một sự thành công ngoài mong đợi khi được thực hiện các dự án lớn như:

  • Tổ hợp khách sạn FLC Vĩnh Thịnh
  • Khách sạn 4 sao Pradis Đà Nẵng
  • Khách sạn Opera Tông Đản
  • Showrom Mecesdes  AN Du
  • …..

Tiếp thị bằng mùi thơm giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái thư giãn và đắm chìm trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2016 đã kết thúc tốt đẹp. Sau đây là những hình ảnh của sự kiện và quá trình lắp đặp hệ thống mùi thơm cho sự kiện này.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế, đồng thời đánh dấu bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của ngành thời trang Việt Nam khi lần đầu tiên, Việt Nam chính thức tổ chức một Tuần lễ thời trang đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy tụ sự có mặt và tham gia giới thiệu Bộ sưu tập của những tên tuổi nhà thiết kế tài năng trong nước và quốc tế.

Khán giả và giới yêu mến thời trang tại Việt Nam đã có cơ hội chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng, độc đáo nhất đến từ các tên tuổi nhà thiết kế lớn của thế giới như ‘bà hoàng áo cưới’ Nhật Bản Yumi Katsura, Nhà thiết kế thời trang nam lừng danh của Hàn Quốc Song Zio, Nhà thiết kế tài năng Singapore Frederick Lee, NTK tên tuổi đến từ nước Ý Renato Balestra, v.v.