Tại sao lại sử dụng máy tạo mùi thơm?

Tại sao lại sử dụng máy tạo mùi thơm? có lẽ là câu hỏi nhiều nhất của đối tác khi làm việc với Royal Scent Việt Nam. Sau đây sẽ được maytaomuithom giải thích và làm cho quý khách hiểu rõ hơn.

Định nghĩa máy tạo mùi thơm là gì?

Máy tạo mùi thơm là một thiết bị dùng để tạo ra mùi thơm cho một không gian nào đó mà khách hàng yêu cầu.

Máy tạo mùi thơm

 • Sử dụng nguồn điện 220v
 • Sử dụng bảng điều khiển tự động
 • Sử dụng tinh dầu nguyên chất hoặc tinh dầu nước hoa
 • Hẹn giờ tự động được chia làm 5 quảng nghỉ khác nhau giúp tiết kiệm mùi thơm
 • Không gian sử dụng lớn hơn 100m2 mới áp dụng đến máy tạo mùi thơm

Không gian nào áp dụng mô hình máy tạo mùi thơm hiệu quả nhất?

Thông thường các không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng làm việc nhỏ với diện tích < 30m2 thì việc lựa chọn đèn xông tinh dầu là một lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng khi những không gian lớn áp dụng những giải pháp cho diện tích nhỏ không còn hiệu quả thì việc sử dụng máy tạo mùi thơm là cần thiết để phủ thơm diện tích lớn và cho mùi thơm đi khắp phòng là một sự lựa chọn thông minh.

Vậy những không gian nào được áp dụng mô hình mùi thơm này:

 • Khách sạn: Thường trong khách sạn để tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng đặt chân vào là sảnh lớn khách sạn. Việc áp dụng mùi thơm được các khách sạn cấp 4 sao và 5 sao áp dụng. Nó nằm trong những tiêu chí đánh giá sao của khách sạn. Royal scent đã thực hiện các dự án mùi thơm khách sạn như: Mapple nha trang, Paris Deli Đà nẵng, Paracel Đà Nẵng, Opera Tông Đản,…                                                                                                                                                     

 

 • Showroom ô tô, showrom bán hàng cũng là nơi bạn có thể sử dụng hệ thống máy tạo mùi thơm của royal scent Việt Nam                                                                                                                                                                                                                                                           
 • Hãng thời trang: Là xu hướng mới trong phương thức marketing mới có tên là scent marketing. Ở những không gian trưng bày sản phẩm khi được áp dụng mùi thơm tạo cho khách hàng sự thích thú sẽ níu chân khách hàng được lâu hơn và nhớ hơn đến thương hiệu thời trang của mình.
 • ……..

So sánh giữa máy tạo mùi thơm và máy khuếch tán tinh dầu gia đình thông dụng trên thị trường?

 • Máy khuếch tán tinh dầu gia đình có nguyên lý hoạt động là pha nước và một phần nhỏ tinh dầu và sử dụng công nghệ màng phun ion để làm hơi nước bay hơi và cuốn theo tinh dầu. Còn đối với máy tạo mùi thơm thì sử dụng công nghệ phun hơi lạnh không sử dụng nước. Sẽ có hệ thống cấp khí lạnh vào buồng chứa mùi thơm và tạo áp lực đẩy mùi thơm ra ngoài để bay đi xa nhất có thể.
 • Máy khuếch tán tinh dầu không được tích hợp các ứng dụng hiện đại như điều khiển từ xa, tự động hẹn giờ, điều chỉnh mức độ mùi thơm theo yêu cầu,… Còn máy mùi thơm sẽ có tất cả các chức năng trên giúp cho việc vận hàng mùi thơm được dễ dàng nhất.

Địa chỉ bán máy tạo mùi thơm uy tín nhất ở việt nam ở đâu?

Royal Scent Việt Nam đang được biết đến là thương hiệu cung cấp máy tạo mùi thơm (máy tạo hương thơm ) hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều các dự án đã được thực hiện. Ra đời năm 2014 và đã đưa hình thức Scent Marketing đến những khách hàng đầu tiên. Ban đầu khi thực hiện còn gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng qua tháng năm khách hàng sử dụng đã thấy được sự đầu tư đúng đắn và mang lại hiệu quả trong quá trình làm hài lòng khách hàng và tạo dấu ấn riêng.

Thông tin liên hệ :

Royal Scent Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư đa nghành Thiện Tâm

Địa chỉ: Số 36 ngõ 41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  0904.779.663

Website: https://maytaomuithom.com – http://royalscent.vn