So sánh bộ khuếch tán tinh dầu với nến thơm

Tất cả chúng ta đều yêu thích tác dụng mạnh mẽ của hương thơm giúp thay đổi bầu không khí cho không gian của bạn, có thể là một hương thơm mạnh mẽ giúp nâng cao tâm trạng, tinh thần sảng khoái, tăng cường sinh lực hay mùi hương nhẹ nhàng mang lại một môi trường yên tĩnh và dễ ngủ. Việc bạn khuếch tán hương thơm trong phòng như nào có thực sự quan trọng không? hay chỉ cần nó có hiệu quả? Khi nói đến việc lan tỏa mùi hương một cách hiệu quả, có nhiều lợi ích đối với các phương pháp khuếch tán khác nhau.

Máy tạo mùi thơm

So sánh bộ khuếch tán tinh dầu với nến thơm

So sánh bộ khuếch tán tinh dầu với nến thơm

Cho dù đó là vì lý do an toàn, chẳng hạn như loại bỏ nguy cơ hỏa hoạn hoặc vì lợi ích sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ hít phải các hóa chất độc hại, tinh dầu khuếch tán đang trở thành xu hướng hơn nến để lan tỏa mùi hương và thậm chí thúc đẩy hạnh phúc.

5 lý do hàng đầu để sử dụng bộ máy khuếch tán tinh dầu hơn là dùng nến

Mối quan tâm về an toàn: Nến không phải lúc nào cũng là một lựa chọn thiết thực để lan tỏa hương thơm khắp phòng, đặc biệt là vì hầu hết các căn hộ và ký túc xá không cho phép đốt lửa. Đồng thời khi sử dụng nến cũng có nguy cơ nến thơm vô tình bị đổ khiến sáp nóng gặp làn da nhạy cảm. Nếu nhà bạn có vật nuôi hoặc con nhỏ, nến có thể nguy hiểm cho bé hoặc vật nuôi, đó là lý do tại sao bộ khuếch tán là một giải pháp thay thế an toàn hơn. Chúng không yêu cầu bất kỳ hình thức nhiệt bên trong nào để phân tán tinh dầu thơm của chúng, không có sáp nóng hoặc ngọn lửa và bạn có thể đặt chúng một cách kín đáo ở bên cạnh căn phòng.

Sức khỏe của bạn là quan trọng: Các gia đình đang ngày càng bày tỏ mối quan tâm về những mối nguy hiểm tiềm tàng xung quanh chúng ta, và hít phải các hóa chất độc hại là một trong những mối nguy hiểm đó. Các Cuộc Điều Tra về việc sản xuất nến thơm cho thấy hầu hết các thương hiệu đều sử dụng parafin, chì, benzen và toluen. Hai chất sau được biết đến là chất gây ung thư, vì vậy khi đốt nến, các chất độc nguy hại sẽ được thải ra ngoài không khí mà bạn đang hít thở. Vì Tinh dầu mà bạn phân tán qua máy khuếch tán là an toàn và sạch để phân phối mùi hương dễ chịu. Máy khuếch tán phun sương của ROAYL SCENT sẽ phân tách tinh dầu thành những hạt nhỏ dạng sương mịn, khô, không để lại cặn và không chứa hóa nguy hại đến sức khỏe.

So sánh bộ khuếch tán tinh dầu với nến thơm

Máy khuếch tán tinh dầu phun sương

Mùi hương kéo dài cả ngày: Mặc dù nến thơm ban đầu có mùi mạnh nhưng hiếm khi chúng bay xa và kéo dài cả ngày. Hương thơm của nến tan rất nhanh trong môi trường xung quanh, nhưng một bộ khuếch tán có thể tạo ra một mùi hương liên tục và liên tục. Phương pháp phân phối hương thơm này mang đến một mùi hương nhẹ nhàng nhưng không ngừng làm mới bản thân trong cả ngày, tuần hoặc tháng.

Máy khuếch tán được đặt tại nhiều ví trí: Nến hay máy tạo mùi thơm thường được thiết kế đẹp mắt để trưng bày, tuy nhiên nến có thể đem lại nhiều rủi ro có thể với trẻ em và vật nuôi, khiến nhiều hộ gia đình phải đắn đo suy nghĩ. Bạn có thể chọn một loại tinh dầu thanh lịch để tô điểm cho phong cách trang trí nhà cửa và tạo không khí xung quanh mà không cần phải trưng bày nến hoặc máy khuếch tán ra ngoài. Các thiết bị này được thiết kế có kiểu dáng đẹp và kích thước nhỏ gọn, có nghĩa là bạn có thể lắp đặt bộ máy tạo mùi thơm của mình tại bất kì vị trí nào bạn muốn.

Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng mua nến thơm sẽ rẻ hơn là mua một chiếc máy khuếch tán và tinh dầu. Với một ngọn nến, bạn gần như đang trả tiền cho một trải nghiệm hơn là một sản phẩm sử dụng lâu dài: Nến chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn là hết và bạn sẽ phải thay thế nó thường xuyên. Máy khuếch tán tiết kiệm chi phí hơn nhiều và sử dụng liên tục được trong thời gian dài mới phải tiếp thêm tinh dầu và hương thơm sẽ lưu lại lâu hơn nhiều so với nến thơm.

So sánh bộ khuếch tán tinh dầu với nến thơm

Mặc dù nó phụ thuộc vào sự lựa chọn cá nhân, nhưng tinh dầu là một lựa chọn an toàn và sạch sẽ hơn. Máy khuếch tán tinh dầu sẽ hoạt động liên tục và giúp cho không gian của bạn có hương thơm nhanh chóng với nhiều mùi thơm khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tăng hương thơm cho ngôi nhà của mình, bạn thậm chí có thể đặt một số máy khuếch tán tinh dầu xung quanh nhà của bạn.

Trên đây là một vài ý kiến So sánh bộ máy khuếch tán tinh dầu với nến thơm, hy vọng với những ý kiến trên các bạn sẽ đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất

Tại Royalscent, chúng tôi cung cấp nhiều loại tinh dầu nguyên chất 100% đa dạng, từ những mùi hương giúp thư giãn, cải thiện tâm trạng của bạn đến những hương thơm êm dịu làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao tin thần và tăng sự hưng phấn của bạn. Dù bạn chọn gì, Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi ngay hôm nay để nhận được hương thơm và bộ máy tạo mùi thơm phù hợp với bạn.

ROYAL SCENT VIỆT NAM

36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

0904.779.663