Máy tạo mùi thơm tự động

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Tại sao phải sử dụng máy tạo mùi thơm tự động: Với một không gian làm việc thường xuyên có khách hàng ra vào thì việc tạo ra một không gian giúp khách hàng thoải mái và nhận diện thương hiệu cho công ty của mình chính là mùi thơm.[/box]

Máy tạo mùi thơm tự động
                             Máy tạo mùi thơm tự động

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Các chuyên gia marketing cho rằng người tiêu dùng nghe theo khứu giác của mình, chính khứu giác khiến họ mua nhiều hơn. Do đó dự đoán cho xu hướng kế tiếp có thể là tiếp thị bằng mùi hương (scent marketing).[/box]

Phương pháp tiếp thị bằng hương thơm không hẳn chỉ là một sự phỏng đoán của ngành tiếp thị mà thực sự tồn tại lập luận khoa học phía sau điều này.

Khứu giác tinh tế hơn bất cứ giác quan nào khác vì mùi hương được tiếp nhận qua mũi sẽ kết nối trực tiếp với não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Mũi được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hằng ngày của bạn. Mũi kết nối với tuyến khứu giác, nơi lưu lại mùi hương và hệ thần kinh ngoại biên, nơi thống trị cảm xúc và trí nhớ, được xem là nơi làm nên sức mạnh của khứu giác. Điều này giúp ích nhiều cho những người làm tiếp thị vì họ luôn cố gắng kết nối cảm xúc với khách hàng.

Tiếp thị mùi thơm

Những công cụ tạo mùi thơm cơ bản thủ công hoặc bán thủ công thường được sử dụng:

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]

 • Đèn xông tinh dầu: Không gian sử dụng tốt nhất < 20m2. Dung tích khay đựng nước ít nên bạn cần phải thường xuyên tiếp nhiên liệu cho đèn hoạt động. Công cụ này thường được sử dụng trong gia đình hoặc phòng làm việc cá nhân.
 • Máy khuếch tán tinh dầu gia đình: Không gian sử dụng tối đa < 30m2. Dung tích đựng nước và tinh dầu thường 120ml đến 300ml tùy theo loại máy. Máy khuếch tán thường được sử dụng trong gia đình hoặc các không gian nhỏ. Và sự bất tiện là thời gian chạy máy bị hạn chế do nhiên liệu chỉ đáp ứng chạy trong thời gian 4h.[/box]

Ưu điểm của các công cụ này: Giá thành rẻ (Đèn xông: 100k-120k/cái, máy khuếch tán: 500k- 1500k/cái) và được sử dụng rộng rãi trong đối tượng là gia đình, phòng ngủ, phòng làm việc, nhà vệ sinh với diện tích nhỏ

Máy tạo mùi thơm tự động có những gì đặc biệt: Máy tạo mùi thơm tự động là giải pháp tạo mùi thơm cho không gian lớn với diện tích >50m2- 1500m2.

Với không gian rộng như vậy để sử dụng các phương pháp khác quả thật là điều rất khó vì phải bố trí nhiều máy nhỏ hoặc đèn mới đảm bảo được mùi thơm cho không gian này. Phải có người theo dõi giám sát để thực hiện tiếp nhiên liệu mỗi khi cần thiết.

Ưu điểm: TỰ ĐỘNG chính là điều nổi bật của máy tạo mùi thơm. Bạn không cần phải bật/tắt máy. Bạn không cần phải ngồi xem máy hết nguyên liệu chưa để đổ vào.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

 • Dung tích bình chứa lớn: 150ml đến 1 lít/bình chứa
 • Hẹn giờ: Đặt lịch thời gian máy bắt đầu làm việc đến thời gian mà máy dừng (Tương ứng thời gian bắt đầu làm việc của công ty bạn đến thời gian nghỉ). Trong đặt lịch làm việc được chia nhiều thành các  EVENT nhỏ để đảm bảo phân bố mùi thơm tốt nhất.
 • Đặt công suất theo ý muốn của bạn. Với chế độ này bạn có thể điều chỉnh mùi thơm đến khi nào đủ. Khi mùi thơm quá nhẹ bạn có thể tăng công suất máy
 • Thời gian tiếp nhiên liệu cho máy lên đến 1 tháng hoặc nhiều hơn tùy vào công suất của máy
 • Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian làm việc[/box]

Nhược điểm: Ưu điểm của máy là rất lớn nhưng có nhược điểm là máy sử dụng hoàn toàn bằng tinh dầu nguyên chất. Thực tế lượng tiêu hao tinh dầu của máy là cực thấp. Vì các phần tử tinh dầu khi được qua màng lọc sẽ được bóc tách thành các phần tử cực nhỏ li ti giúp nó bay xa và khuếch tán đều vào không khí.

Máy tạo mùi thơm tự động sử dụng ở đâu: Showrom, văn phòng, phòng giao dịch, trung tâm hội nghị, phòng họp, lễ tân khách sạn, spa, gym,….

CHÚNG TÔI LÀ AI?

[box type=”download” align=”center” class=”” width=””]

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐA NGHÀNH THIỆN TÂM

Số 590 – Láng – Đống Đa – Hà Nội

Bộ phận Scent Marketing – 0904.779.663 – 0983.126.663

Website: http://scentmarketing.com.vn[/box]

Nhiệm vụ

Với chuyên ngành cung cấp và nghiên cứu sâu về lĩnh vực tinh dầu tự nhiên. Ngoài việc cung ứng tinh dầu như một sản phẩm hữu ích trong ứng dụng cá nhân hàng ngày, chúng tôi mong muốn được phổ cập ứng dụng quan trọng của hương thơm đối với hoạt động kinh doanh và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Lịch sử

Chúng tôi bắt đầu từ 2013 với các thương hiệu sản phẩm được xây dựng chuyên dành cho cá nhân với chú trọng về chất lượng được đặt lên cao nhất. Sau 3 năm phát triển thương hiệu Thảo dược Thiện Tâm đã có hơn 30 đại lý bán lẻ trên khắp cả nước.

2016 điểm khởi đầu mới của Scent Marketing chúng tôi muốn đi sâu hơn về lĩnh vực tinh dầu, ứng dụng của hương thơm tới hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng hiểu biết sâu về sản phẩm chúng tôi tự tin có thể đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]

 1. TƯ VẤN: Các thông tin chúng tôi thu thập là: mong muốn của bạn, địa điểm, không gian, thời gian và diện tích thực hiện dự kiến Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp ưu việt nhất. Bởi bạn là riêng, là khác biệt.
 2. KHẢO SÁT: Sau khi tiếp nhận thông tin ở khâu tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch khảo sát địa điểm triển khai dự án.Trong quá trình khảo sát chúng tôi cần có sự hợp tác với bạn (người phụ trách) bởi bản chất của tinh thần thương hiệu được bắt nguồn từ bạn, chúng tôi là người hỗ trợ để những điều đó trở thành mùi hương đặc trưng.
 3. LẬP KẾ HOẠCH: Sau khi có những thông số cụ thể về địa điểm, không gian và bố cục thực tế, chúng tôi sẽ lập kế hoạch triển khai.
 4. LẮP ĐẶT: Dựa trên lựa chọn cuối cùng của bạn về mùi hương và những thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị.Máy khuếch tán tinh dầu ứng dụng trong Scent Marketing có kích thước là bé tuy nhiên chứa đựng trong đó một hệ thống phun mạnh mẽ có thể lấp đầy mùi hương cho khoảng không gian từ 200m³ – 5.000m³.
 5. BÀN GIAO: Sau quá trình kiểm tra hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị để bạn quản lý. Hướng dẫn chức năng vận hành và nội dung liên quan.Trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trong khắc phục các vấn đề phát sinh ![/box]

Dự án thực hiện:

Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án từ shop bán hàng đến khách sạn 5 sao.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giá trị bền vững về thương hiệu.

Máy tạo mùi thơm cho cửa hàng thời trang:

Máy tạo mùi thơm cho showroom ô tô:

Máy tạo mùi thơm cho khách sạn:

Máy tạo mùi thơm cho phòng họp: