Máy tạo mùi thơm cho bể bơi

Bể bơi là nơi mà khách hàng qua lại rất đông và thường xuyên phải sử dụng clo để khử trùng, chính vì thế mà mùi nồng nặc của clo luôn xuất hiện trong bẻ bơi. Do đó để loại bỏ bớt mùi clo trong bể bơi và tạo được những ấn tượng ban đầu ngay từ khi quý khách vừa mới bước chân vào sảnh của bể bơi là điều không hề đơn giản, vì những bể bơi thường có diện tích rất lớn từ vài trăm đến vài nghìn m2.

Máy tạo mùi thơm

máy tạo mùi thơm cho bể bơi

máy tạo mùi thơm cho bể bơi

Vậy làm thế nào để khử bớt mùi clo và những mùi khác trong bể bơi là điều mà rất nhiều quản lý bể bơi băn khoan.

Giờ đây bạn không còn phải lo lắng gì nữa, bới đã có các giải pháp tạo mùi thơm và khử mùi bể bơi hữu hiệu của Thiện Tâm. Các giải pháp này của chúng tôi sử dụng máy tạo mùi thơm công suất lớn để khuếch tán hương thơm tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cuả khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp mùi thơm, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Máy tạo mùi thơm cho bể bơi là loại máy cao cấp hiện đại, với đầy đủ các chế độ cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc tự động. Và thời gian phun tinh dầu ra ngoài không khí trong một chu kỳ 200s. Các bạn có thể cài đặt sẵn thời gian hoạt động của máy cho cả tuần.

Cách cài đặt cho máy tạo mùi thơm bể bơi rất đơn giản, chỉ vài thao tác là các bạn đã dièu chỉnh xong các chế độ hoạt động của máy rồi đó.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH đầu tư đa nghành Thiện Tâm

Địa chỉ: 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663