Giảm sự lo lắng của bệnh nhân bằng hiệu ứng mùi thơm trong bệnh viện

Giảm sự lo lắng của bệnh nhân bằng hiệu ứng mùi thơm trong bệnh viện!

MÙI THƠM TRONG BỆNH VIỆN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO

Việc sử dụng mùi hương trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ đã được công nhận rộng rãi vì khả năng cải thiện cảm giác của bệnh nhân rất tốt của nó. Kết quả cho thấy một số mùi hương nhất định có thể làm thư giãn cho bệnh nhân và tạo ra một môi trường tích cực hơn.

Máy tạo mùi thơm

Phòng khám nha khoa, bệnh viện và phòng chờ thường tạo cảm giác lo lắng và căng thẳng. Cho dù bạn là một bệnh nhân hoặc khách hàng, mùi của nguồn cung cấp làm sạch và khử trùng có thể đóng góp một phần tạo cảm giác lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân. Để tạo ra một môi trường thư giãn tốt hơn cho bệnh nhân và nhân viên, các phòng khám y tế chuyển sang sức mạnh của mọi giác quan của con người – là mùi hương.

Kết quả cho thấy cả hai mùi thoáng qua của cam và hoa oải hương làm giảm lo lắng và cải thiện tâm trạng của bệnh nhân chờ điều trị nha khoa.

Theo nghiên cứu của Lehrner, J., Marwinski, G., Lehr, S., Johren, P. và Deecke, L. (2005). Sinh lý học và hành vi

Hồi sinh không khí bệnh viện với mùi thơm:

Phun một hương thơm nhẹ nhàng, như hoa oải hương hoặc bạch đàn, có thể kích hoạt phản ứng cảm xúc ở bệnh nhân và khách viếng thăm để trải nghiệm phòng chờ sẽ cảm thấy ít căng thẳng hơn. Trong thực hành nhi khoa, sử dụng các loại nước hoa thân thiện với trẻ em có thể khiến bệnh nhân trẻ cảm thấy thoải mái. Đối với các cơ sở chăm sóc người cao tuổi, hương thơm cao có thể được tạo ra để kích thích vào buổi sáng và hương vị thơm ngon có thể được tạo ra vào buổi chiều để bình tĩnh và thư giãn.

Hương thơm xung quanh có tác động tích cực đến nhận thức của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ, sự sạch sẽ và sức khoẻ cá nhân. Một môi trường thơm sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc và thư giãn. Để đạt được hiệu quả cao, sử dụng các loại tinh dầu 100% của Tinh Dầu Thiện Tâm để làm sống lại không khí và, với lợi ích bổ sung là chống lại các đặc tính chống vi khuẩn, chống lại sự lây lan của vi khuẩn trong không khí.

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được giao nhiệm vụ đưa ra giải pháp mùi thơm chuyên nghiệp cho không gian lớn với 5 năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng tạo được cho không gian mình muốn một mùi thơm thân thiện, có sự khác biệt và tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.

Chúng tôi đã thực hiện các dự án làm thơm tại một số bệnh viện nổi tiếng như VINMEC Time City, Bênh Viện Đông Đô, phòng khám nha khoa Việt Pháp……

 

Các không gian thường được áp dụng mùi thơm vào bệnh viện:

  • Sảnh đón tiếp bệnh nhân, sảnh chờ, nơi tập trung nhiều người, phòng chờ phẫu thuật,….
  • Phòng phẫu thuật,…
  • Phòng họp nhân viên
  • Phòng tiếp khách

Nếu quý khách cần một giải pháp chuyên nghiệp để tạo thơm cho bệnh viện Thiện Tâm Scent là lựa chọn hợp lý nhất với giá thành dịch vụ thấp nhất và đi đầu trong lĩnh vực tạo mùi thơm!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư đa nghành Thiện tâm

Số 36/41 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0904.779.663 – 0983.126.663