Giải pháp tiếp thị hương thơm cho văn phòng

Tiếp thị mùi hương là một giải pháp Marketing phổ biến trong vài năm gần đây đã được áp dụng vào hầu hết các ngành công nghiệp lớn trên thế giới. Mỗi doanh nghiệp đều có thông điệp, mục đích và đối tượng khách hàng khác nhau mà các mùi hương được lựa chọn để nhắm mục tiêu thu hút khách hàng. Các nhà nghiên cứu và các nhà quản lý dần dần hiểu rõ những ảnh hưởng của mùi hương đối với hành vi và nhận thức của khách hàng. Bài viết này sẽ tập trung vào không gian văn phòng và cách mùi hương có thể nâng cao năng suất và trải nghiệm làm việc của nhân viên.

Máy tạo mùi thơm

Tóm Tắt

Xây dựng thương hiệu vơi hương thơm trong các ngành khác nhau

Phòng tập thể dục và trung tâm thể dục

Để có được những loại nước trái cây đó để tập luyện tim mạch và xoay tròn cường độ cao đòi hỏi năng lượng bùng nổ. Mùi hương với các hương cam quýt của cam, chanh, chanh và bạc hà cũng như hương trái cây của dứa, xoài, quýt, bưởi, dưa và lê cũng cung cấp nguồn năng lượng dồi dào. Đặc biệt, đối với các phòng tập thể dục và yoga, thiền định và sự thanh thản là những vấn đề then chốt, và các mùi hương giúp tạo ra khung cảnh này bao gồm: hoa oải hương, gừng, vani, quế, gỗ đàn hương, cây xô thơm, cây bách xù và cây hương thảo. Sự pha trộn tươi mát giữa bạch đàn và cam cũng giúp tôn lên khung cảnh yên tĩnh, thanh bình.

Các tổ chức ngân hàng

Các ngân hàng cũng gia tăng được doanh thu khi áp dụng giải pháp tiếp thị mùi hương cho không gian ngân hàng. Với hương thơm đặc trưng và sức mạnh của nó trong việc thu hút sự hài lòng và giữ chân khách hàng. Những hương thơm được kết hợp nhiều tông mùi thơm khac nhau như hương thảo, và bạc hà góp phần vào sự tỉnh táo; sả và cây xô thơm cung cấp năng lượng, sảng khoái và tinh thần minh mẫn. Tinh dầu chanh được biết đến để thêm cảm giác sạch sẽ, và xạ hương trong bất kỳ hương thơm nào, đặc biệt là hương cuối, thêm một chiều hướng ấm áp và trong trường hợp là ngân hàng, giúp tạo ra sự hài lòng của khách hàng bằng cách gợi lên cảm giác về một bầu không khí ấm cúng như gia đình .

Xây dựng thương hiệu bằng mùi hương giúp tăng doanh số bán hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Bất kể ngành công nghiệp nào, tất cả các doanh nghiệp sử dụng tiếp thị bằng mùi hương xung quanh đều rất hài lòng với kết quả cả về sự trung thành của khách hàng và thương hiệu cũng như tăng doanh thu. Jennifer Dublino, phó chủ tịch phát triển của Scent World Events, tuyên bố rằng trong năm 2014, ngành tiếp thị mùi hương toàn cầu đã đạt doanh thu ước tính khoảng 200 triệu đô la và con số thu nhập đã tăng 10% mỗi năm kể từ đó.

Mùi hương cho không gian văn phòng

Hầu hết mọi người đều dành it nhất 8h làm việc của mình trong các văn phòng và chúng gần như là ngôi nhà thứ hai, đặc biệt nếu chúng ta sở hữu doanh nghiệp hoặc công ty của mình. Người Mỹ trung bình dành khoảng 1.600 giờ mỗi năm tại văn phòng. Ngay cả khi những thời gian đó là những giờ hạnh phúc, mùi hương phù hợp có thể làm cho văn phòng trở thành một nơi hấp dẫn và siêng năng hơn.

Các nhà sản xuất mùi hương nhận thức rõ rằng sự hiện diện của một mùi hương xung quanh dễ chịu có thể ảnh hưởng đến mọi người tham gia vào hành vi phần lớn là vô thức. Trong môi trường văn phòng, điều này có thể chuyển thành năng suất và sự tỉnh táo hơn. Mặc dù liệu pháp hương thơm có vẻ không hữu ích hoặc liên quan đến tăng trưởng và năng suất kinh doanh, nhưng là một phương pháp mà các chủ sở hữu và quản lý văn phòng nên cân nhắc tìm hiểu thêm.

Lợi ích của việc tạo mùi hương cho văn phòng

Lợi ích của việc đưa tinh dầu vào môi trường văn phòng là rất đa dạng. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất và năng suất làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo Beverly Hawkins, chủ sở hữu của West Coast Institute of Aromatherapy, ở Vancouver,

Canada: “Tinh dầu có đặc tính chống vi rút, chống nấm và chống vi khuẩn, và sử dụng chúng trong môi trường có nhiều người có thể giúp ngăn chặn vi trùng.” Hương thơm trong văn phòng có thể thúc đẩy tâm trạng và tăng năng suất làm việc của nhân viên. Một ngày mùa đông ảm đạm có thể mang đến sự hứa hẹn của mùa xuân và ánh nắng chỉ với mùi thơm hương hoa mạnh mẽ như hoa hồng hoặc hoa nhài. Là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý, bạn phải thử nghiệm với nhiều loại mùi hương khác nhau để tìm ra mùi hương thư giãn, thu hút và tạo động lực cho nhân viên của bạn. Một hương thơm, giống như một kích cỡ, không bao giờ phù hợp với tất cả mà nó phụ thuộc vào từng không gian, thời tiết…

6 Mùi hương thơm rất tốt cho không gian văn phòng

Những mùi hương sau đây đã được biết là hoạt động tốt trong môi trường văn phòng. Liệu nó có tạo ra sự khác biệt về năng suất và hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty của bạn hay không.

  1. Hương thảo : Hương thơm mạnh mẽ, mộc mạc và tươi mát của tinh dầu hương thảo được sử dụng trong văn phòng {đặc biệt là những hôm bận rộn ở văn phòng) là một sự kết hợp hoàn hảo. Một nghiên cứu năm 2007 cho thấy hương thảo kiểm soát nồng độ cortisol trong máu, góp phần làm giảm mức độ căng thẳng. Hương thơm này giúp kích thích tâm trí, cải thiện khả năng ghi nhớ và được biết đến để giảm mệt mỏi, đau đầu và đau nhức cơ bắp. Nó hoạt động tốt trong bầu không khí văn phòng vì nó giúp cho nhân viên tập trung vào công việc tốt hơn.
  2. Chanh: Mùi hương cam quýt có tác động rất mạnh đến tâm trí và ngay lập tức. Nó có tác dụng làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và lo lắng ở nơi làm việc. Nó cũng thúc đẩy nhận thức về sự sạch sẽ, ngay cả khi công việc của bạn rất bất rộn, với đống hóa đơn mới, giấy tờ cần nộp; và những vấn đề cần xử lý ngay…Một nghiên cứu gần đây của Nhật Bản chỉ ra rằng các lỗi chính tả đã giảm hơn 50% trong một văn phòng sử dụng mùi chanh. Chanh cũng được biết là có lợi cho sức khỏe và tinh thần, và nó giúp tăng cường đề kháng cho nhân viên vì đặc tính chống vi khuẩn của nó giúp chống lại cảm lạnh và viêm họng và cải thiện lưu thông. Nói chung, mùi hương cam quýt rất rõ ràng, sạch sẽ, tạo năng lượng và sảng khoái.
  1. Hoa oải hương: Đối với môi trường làm việc căng thẳng cao, sử dụng tinh dầu hoa oải hương sẽ giúp làm giảm vấn đề đó, do nó có đặc tính làm dịu đặc biệt. Nó rất nhẹ nhàng cho thần kinh và giảm căng thẳng, có thể hoạt động tốt trong các tình huống làm việc căng thẳng. Trong một nghiên cứu của Đại học Duke, những người tham gia nhận thấy rằng mùi hương của hoa oải hương có tác dụng thư giãn như khi massage. Nó đặc biệt có tác dụng mạnh mẽ giúp làm dịu và giảm bớt căng thẳng trong cả tâm trí và cơ thể.
  2. Quế: là loại tinh dầu, rất nổi tiếng với việc đưa vào các món tráng miệng thơm ngon của tất cả các loại, là một chất hỗ trợ hiệu quả trong việc cải thiện năng suất. Không gì có thể thay đổi khối lượng công việc hoặc mức độ căng thẳng do một doanh nghiệp hoặc ngành cụ thể gây ra, và tâm trạng tồi tệ lan truyền như cháy rừng trong văn phòng. Quế là một mùi hương thay đổi tâm trạng, tạo ra sự tỉnh táo, cải thiện sự tập trung và sự chú ý chính xác đến từng chi tiết; một bộ ba kinh doanh quan trọng để quản lý văn phòng và sản xuất hiệu quả.
  3. Hoa nhài: Hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào này được coi là một mùi hương “tạo cảm giác dễ chịu” đã được sử dụng trong hàng nghìn năm. Nó giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Đây là một hương thơm phục hồi khi được đưa vào một không gian văn phòng cũng rất nhẹ nhàng, êm dịu và nâng cao tinh thần. Không những vậy, hương thơm hoa nhài thậm chí có thể mang lại cảm giác hưng phấn.
  4. Bạc hà : được sử dụng phổ biến như một hương liệu tạo ra sự tươi mát cho kem đánh răng hay kẹo cao su, và nó cũng nổi tiếng với khả năng kích thích sự tỉnh táo và tinh thần minh mẫn. Mùi hương này được sử dụng để đưa vào phòng họp, nơi có cuộc họp quan trọng hoặc một buổi làm việc căng thẳng, tăng cường năng lượng này thúc đẩy sự tập trung và suy nghĩ tập trung.

Kể từ những năm 1940, Sử dụng mùi hương trong không gian của bạn để hướng đến những trải nghiệm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã mang lại cho khách hàng rất nhiều trải nghiệm về một không gian có hương thơm. Hương thơm đã dần dần được sử dụng phổ biến vào những không gian của các doanh nghiệp.

Giải pháp này đang được các doanh nghiệp áp dụng rất phổ biến trên thế giới. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới thì hương thơm có tác động mạnh mẽ đến ý thức, tinh thần và hành vi của con người. Vì vậy việc áp dụng hương thơm vào trong doanh nghiệp của bạn sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, tăng năng suất làm việc. Các hệ thống mới nhất của chúng tôi được áp dụng 2 dòng máy làm thơm mới nhất hiện nay. Với khả năng khuếch tán nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp cho văn phòng của bạn có được hương thơm mong muốn.

Mùi hương đặc trưng có thể thúc đẩy tinh thần và tăng năng suất làm việc trong môi trường văn phòng. Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp và người quản lý phải làm bài tập về nhà của họ, để kết quả mong muốn được đền đáp. Điều này có nghĩa là tìm được đúng công ty cung cấp các giải pháp tiếp thị mùi thơm có thể thực hiện quy trình từ đầu đến cuối. Tại sao không bắt đầu bằng cách gọi cho chúng tôi.