Diện tích nào có thể dùng máy tạo mùi thơm tự động?

Diện tích nào có thể dùng máy tạo mùi thơm tự động?  Câu hỏi mà mỗi người mua hàng thường hay đặt ra khi mua sản phẩm máy tạo mùi thơm của chúng tôi.

Thông thường những khách hàng có diện tích lớn hơn 50m2 đến 2000m2 thường sẽ sử dụng giải pháp máy tạo mùi thơm tự động. Tại vì sao?

Những ưu điểm sau đây giúp sẽ thích và tin dùng sản phẩm máy tạo mùi thơm:

  • Chức năng điều khiển đặt lịch hiện đại với 4 event khác nhau trong 1 ngày. Ví dụ bạn muồn mùi thơm vào lúc 8h đến 10h đậm hơn có thể settup một chiến dịch event mùi thơm như sau. Đặt giờ máy làm việc lúc 8h đến 10h. Công suất mùi thơm để đạt mùi thơm đậm thường để chế độ 70-95% tùy vào diện tích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về  quá trình cài đặt hệ thống để bạn có thể yên tâm sự dụng mà cả năm bạn chỉ phải tiếp nhiên liệu 3-4 lần/năm
  • Mùi thơm sẽ được lưu giữ 24/24 trong ngày
  • Mùi thơm nước hoa tinh dầu nhập khẩu từ Pháp, hoặc tinh dầu nguyên chất nhập khẩu sẽ giúp bạn yên tâm đến sức khỏe. Lưu ý bạn không nên dùng các máy xịt mùi thơm tự động sử dụng bình gas mùi thơm. Vì chắc chắn nó là 100% từ hương liệu tổng hợp.
  • Chế độ bảo hành 1 năm – Đổi mới khi có lỗi
  • Tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp với kỷ sư về mùi thơm giúp bạn bố trí lắp đặt hệ thống máy tạo mùi thơm chuyên nghiệp nhất

 

Liên hệ:  0904.779.663 – 0983.126.663

Phân phối và cung cấp giải pháp toàn quốc