Scent Marketing là một hình thức mới trong tiếp thị khách hàng mà bạn nên quan tâm.

Các chuyên gia marketing cho rằng người tiêu dùng nghe theo khứu giác của mình, chính khứu giác khiến họ mua nhiều hơn. Do đó dự đoán cho xu hướng kế tiếp có thể là tiếp thị bằng mùi hương (scent marketing).

Phương pháp tiếp thị bằng hương thơm không hẳn chỉ là một sự phỏng đoán của ngành tiếp thị mà thực sự tồn tại lập luận khoa học phía sau điều này.

Khứu giác tinh tế hơn bất cứ giác quan nào khác vì mùi hương được tiếp nhận qua mũi sẽ kết nối trực tiếp với não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Mũi được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hằng ngày của bạn. Mũi kết nối với tuyến khứu giác, nơi lưu lại mùi hương và hệ thần kinh ngoại biên, nơi thống trị cảm xúc và trí nhớ, được xem là nơi làm nên sức mạnh của khứu giác. Điều này giúp ích nhiều cho những người làm tiếp thị vì họ luôn cố gắng kết nối cảm xúc với khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

  • Tư Vấn

Các thông tin chúng tôi thu thập là: mong muốn của bạn, địa điểm, không gian, thời gian và diện tích thực hiện dự kiến Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp ưu việt nhất. Bởi bạn là riêng, là khác biệt.Liên hệ đầu tiên qua số 0904.779.663

  • Khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin ở khâu tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành lên kế hoạch khảo sát địa điểm triển khai dự án.Trong quá trình khảo sát chúng tôi cần có sự hợp tác với bạn (người phụ trách) bởi bản chất của tinh thần thương hiệu được bắt nguồn từ bạn, chúng tôi là người hỗ trợ để những điều đó trở thành mùi hương đặc trưng.

  • Lập Kế Hoạch

Sau khi có những thông số cụ thể về địa điểm, không gian và bố cục thực tế, chúng tôi sẽ lập kế hoạch triển khai.Trong kế hoạch triển khai các mùi hương sẽ được lập trình theo nhu cầu của bạn để đảm bảo những giá trị cốt lõi nhất. Chúng tôi sẽ có nhiều lựa chọn về mùi hương dựa trên ý tưởng của bạn và bạn cần chọn một trong số đó.

  • Lắp Đặt

Dựa trên lựa chọn cuối cùng của bạn về mùi hương và những thỏa thuận cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị.Máy khuếch tán tinh dầu ứng dụng trong Scent Marketing có kích thước là bé tuy nhiên chứa đựng trong đó một hệ thống phun mạnh mẽ có thể lấp đầy mùi hương cho khoảng không gian từ 200m³ – 3.000m³.

  • Bàn Giao

Sau quá trình kiểm tra hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị để bạn quản lý. Hướng dẫn chức năng vận hành và nội dung liên quan.Trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trong khắc phục các vấn đề phát sinh !

Dịch vụ scent marketing

1/ CHO THUÊ:

Ưu điểm:

  • Khách hàng được công ty chúng tôi lắp đặt hệ thống máy làm sao mùi thơm đủ cho không gian yêu cầu.
  • 1 tháng khách hàng được thay đổi mùi 2 lần
  • Nhân viên công ty sẽ đặt lịch và vận hành cho quý khách

Nhược điểm:

  • Chi phí cao

2/ CUNG CẤP MÁY VÀ CHUYỂN GIAO VẬN HÀNH MÁY TẠO MÙI THƠM

Ưu điểm: Giá thành thấp

Nhược điểm: Mất thời gian thay thế nguyên liệu khí hết

3/ CUNG CẤP MÙI THƠM

4/ THIẾT KẾ MÙI THƠM ĐỘC QUYỀN

 

ÁP DỤNG SCENT MARKETING BẰNG MÁY TẠO MÙI THƠM Ở ĐÂU?

Không gian nhỏ: Phòng gia đình, Shop cửa hàng thời trang, nhà hàng, spa

Không gian lớn: Phòng Gym, rạp chiếu phim, quán bar, Karaoke, Bệnh viện, Bảo tàng, Khách sạn, Triển Lãm, Showrom ô tô

Cho thuê máy tổ chức: Sinh nhật, cưới hỏi, party ca nhạc. Khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm mới…..
 
CÔNG TY TNHH ZAPA VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: 590 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Website: http://scentmarketing.com.vn or https://maytaomuithom.com